Hotline:
(028) 2217 2588 - 096 222 1199
Tìm kiếm
Sản phẩm bán chạy
Lịch sử Dunlopillo - Hơn 77 năm nghiên cứu và phát triển

1926


Dunlopillo được đăng ký bởi Công ty mẹ là Công ty TNHH Dunlop 3 năm trước khi Công ty Cao su Dunlopillo được thành lập. Công ty TNHH Dunlop nổi tiếng khắp nơi trên thế giới với tư cách là một nhà sáng chế cho sản phẩm bánh hơi, đã và đang được dùng rộng rãi cho tất cả các phương tiện công cộng, kể cả cho máy bay. Hiện nay nhãn hiệu Dunlop đã nổi tiếng với nhiều sản phẩm, đặc biệt là đồ thể thao chẳng hạn như vợt cầu lông, bóng và giày chơi gôn.


1929


Nhờ vào sự lãnh đạo của Ngài E.A. Murphy, các nhà khoa học của Dunlop đã tạo ra bọt cao su Dunlopillo. Bọt cao su Dunlopillo là loại cao su đầu tiên tỷong cùng loại sản phẩm này được dùng để bọc ghế ngồi cho các xe điện, xe lửa, xe goòng (Loại xe không mui, chở du khách đi dạo quanh thành phố Luân đôn) công cộng. Ngành hàng không cũng chào đón loại bọt cao su này cho việc bọc buồng lái và ghế hành khách của họ.

 

1931


Là loại cao su đầu tiên được sản xuất, chúng đã thành công vượt bậc nhờ công nghệ không cần phải làm cho phính hoặc lộn ra mà vẫn tươi.


1954


Tiến sỹ Theo Lammers từ Viện Vệ sinh thuộc trường Đại học Gutenburg đã chứng minh rằng bọt cao su hơn hẳn tất cả các loại vật liệu đang tồn tại khác, có các đặc tính chống nhiễm khuẩn cực kỳ cao và có tính vệ sinh lý tưởng cho việc làm ra nệm.


1955


Dunlopillo đã đạt được danh tiếng và đẳng cấp quốc gia khi sản phẩm này được sử dụng làm ghế ngồi đặc biệt cho chiếc thủy phi cơ phá vỡ kỷ lục thế giới về tốc độ dưới nước có tên là Chim Xanh (Bluebird) của Donald Campbell


1950's


Ở Vương quốc Anh, ghế ngồi chế tạo từ cao su Dunlopillo được lắp đặt ở các tòa nhà Quốc Hội.

 

1960's


Với việc lắp đặt một hệ thống sản xuất cao cấp để cho ra đời sản phẩm cao su mang công nghệ Talalay của Anh quốc, Dunlopillo đã trở thành một thương hiệu hàng đầu cho sản phẩm nệm cao su được sản xuất bởi công nghệ Talalay


1987


Viện Shirley của Manchester đã tiết lộ rằng cao su Dunlopillo có khả năng tiêu diệt rận gấp 2 lần so với các loại nệm lò xo nội thất.


1991


Dunlopillo đã được ban tặng Huân Chương Nữ Hoàng Anh vì thành tựu xuất khẩu ở Vương quốc Anh.


1995


Một nghiên cứu thuộc Đại học Leeds (Vương quốc Anh), Khoa Vi sinh vật đã xác nhận rằng cao su được sản xuất theo công nghệ Talalay có khả năng tieu diệt 1010 số lượng vi khuẩn.


1990's


Dunlopillo là nhãn hiệu đầu tiên ở Tân Gia Ba (Singapore) biết tận dụng được không gian thiên nhiên một cách hoàn hảo, việc sắp xếp hình tổ ong với hệ thống lò xo túi lưới độc lập (IPS) tạo giấc ngủ sâu hơn.

 

2004


Tập đoàn The Sime Darby Group, đã mua và sở hữu kinh doanh nhượng quyền nhãn hiệu Dunlopillo trên toàn thế giới ở 45 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.


Today


Là một trong những nhãn hiệu giường ngủ nổi tiếng nhất thế giới, giường nệm cao su và lò xo Dunlopillo đã và đang khẳng định danh tiếng của mình trên toàn thế giới.

 
Tin tức
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THƯƠNG HIỆU LIÊN KẾT
Thống kê
  • Thành viên:  
  • Trực tuyến:  
  • Hist:  
1
Anh/Chị có cần hỗ trợ gì không ạ?